thiet bi banh

  Collection

  thiet bi banh

  Mở lo lam banh kem cần bao nhiêu vốn và phải chuẩn bị những gì?

  Bánh kem với những người trong nghề không chỉ là mặt hàng kinh doanh kiếm lời. Nó còn là đam mê và nghệ thuật. Rất nhiều bạn băn khoăn không biết mở tiệm bánh kem cần phải chuẩn bị những gì và vốn có nhiều không?

  Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn cần những thiết bị nào?

  Là người yêu bánh và từng thành công với bánh, thiet bi lam banh sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm như thế này.

  Phải học được cách làm bánh ngon: Làm bánh không đơn thuần là mọi người đều dùng một công thức. Bánh muốn khác biệt thì công thức cũng phải khác biệt. Chọn bột gì, tỷ lệ trộn ra sao, kem đánh thế nào, nướng bánh ở bao nhiêu độ…

  Tất cả những điều này bạn cần mày mò tìm kiếm và thử nghiệm nhiều lần mới có mẻ bánh ưng ý. Cách nhanh nhất là bạn nên theo một khóa học từ 3-6 tháng. Nếu nhạy bén với nghề thì việc mở tiệm bánh chỉ là chuyện đơn giản.

  Đầu tư các dụng cụ cần thiết để làm bánh kem

  may tron bot mi: Ưu điểm của chiếc máy là trộn bột nhanh, đảm bảo độ nhuyễn, độ ẩm của bột. Làm bánh kem sẽ đỡ tốn thời gian hơn nếu bạn trộn bằng máy. Máy này có rất nhiều loại. Vì thế bạn nên xác định mỗi mẻ mình làm bao nhiêu cần bột để tiết kiệm chi phí khi đầu tư.

  – Máy đánh kem: Nếu bạn muốn có những lớp kem thật bông, mịn thì đừng nghĩ đến chuyện đánh kem bằng tay. Máy đánh kem sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn. Giá của máy chưa đến 7 triệu đồng, cũng không khó để đầu tư đúng không?

  may danh trung cam tay làm bánh sinh nhật

  – Khuôn làm bánh: Với những ai chuyên nghiệp có thể không cần khuôn vẫn làm được bánh đẹp và chuẩn. Nhưng nếu mới vào nghề thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị khuôn theo những mẫu bánh mà mình định làm để đảm bảo bánh hoàn hảo về hình thức.

  Lò Nướng Bánh Gato 1 Tầng 2 Khay Điện, Gas

  – Lò nướng bánh: Để nướng bánh bông lan thì có rất nhiều loại lò khác nhau. Lò nướng gia đình cũng có thể nướng được. Nhưng nếu mở tiệm bánh kem thì khuyên bạn nên chọn lò nướng bánh dạng tầng, nướng vừa chuẩn mà giá đầu tư lại phải chăng.

  tu trung banh kem

  – Tủ trưng bày bánh kem: nếu bán ít bánh thì chỉ cần chọn tủ bánh kem để bàn. Trưng bày nhiều thì nên lựa chọn tủ bánh 3,4 hay 5 tầng. Tủ có nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng kính đứng hay kính cong. Không gian cửa hàng thích hợp với loại tủ nào thì hãy chọn chiếc đó.

  Đây là những dụng cụ đơn giản nhất khi mở tiệm bánh kem. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư thêm một vài thiết bị nhỏ như: dao phết bánh, bàn quay bánh, dao cắt bánh răng cưa, các loại đui bắt kem, dụng cụ trang trí bánh… Những món đồ này cũng không tốn kém bao nhiêu nên đừng tiếc tiền nhé.

  MỞ TIỆM BÁNH KEM CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  Để đầu tư một tiệm bánh kem bạn phải có ít nhất từ 20-50 triệu. Không có một con số cụ thể nào về vốn đầu tư. Vì có rất nhiều yếu tố chi phối đến chi phí. Ví dụ như:

  – Quy mô tiệm bánh kem lớn hay nhỏ?

  – Địa điểm mở tiệm bánh ở đâu? Nhưng điểm thu hút đông khách hàng dễ bán hơn nhưng chi phí thuê lại cao hơn.

  – Số lượng bánh làm hàng ngày nhiều hay ít?

  – Dụng cụ làm bánh và trưng bày bánh chọn dòng nào, dung tích hay công suất bao nhiêu?

  Mở tiệm bánh kem bạn có thể thu hồi vốn trong vòng 1-2 năm. Bởi vậy hãy tính toán kỹ về tiềm lực đầu tư của mình. Chọn sản phẩm càng đúng nhu cầu bao nhiêu thì càng tiết kiệm bấy nhiêu. Theo kinh nghiệm của mình khi sắm các dụng cụ làm bánh cứ đến những địa chỉ tin cậy để được an tâm về giá cả cũng như chất lượng.

  Trong quá trình mua sắm để mở tiệm bánh kem mình đã chọn thietbibanh, vì ở đây có đầy đủ các thiết bị nên tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm và chọn lựa. may dan mieng coc ly

   This collection has no public lists.