Quy trinh san xuat bot da den nhu the nao?

  Collection

  Quy trinh san xuat bot da den nhu the nao?

  Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất bột đá đen chất lượng cao và một đơn vị cung cấp loại sản phẩm này uy tín, giá tốt. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

  Tìm hiểu thêm về bột đá đen tại: ++https://khangbaochau.vn/bot-da/bot-da-den/++

  Quy trình sản xuất bột đá đen chất lượng cao

  Để tìm hiểu kỹ hơn về quá trình sản xuất bột đá đen siêu mịn, mời quý vị cùng tới tham quan nhà máy sản xuất của công ty Khang Bảo Châu - đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại bột đá. Sở hữu 2 nhà máy lớn được đặt tại: Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Mỗi nhà máy có sản lượng hàng tháng lên tới 10.000 tấn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Vậy việc sản xuất bột đá đen tại Khang Bảo Châu được diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

  Quá trình sản xuất bột đá đen

  Bước 1:__ Khai thác đá nguyên liệu

  Bước 2:__ Lựa chọn đá nguyên liệu

  Đá nguyên liệu sau khi được khai thác sẽ được các chuyên gia đến lựa chọn. Các khối đá được lựa chọn cần phải có hàm lượng Canxi Cacbonat cao như vậy thì sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm sau khi sản xuất.

  Bước 3:__ Làm sạch đá

  Đá sau khi được khai thác sẽ vẫn còn bám lại bùn đất nên cần phải được làm sạch trước khi được tách nhỏ.

  Bước 4:__ Xử lý đá thô

  Đá nguyên liệu sau khi được làm sạch sẽ được vận chuyển tới khu vực tách đá. Các khối đá lớn sẽ được tách nhỏ thành những viên đá có kích thước phù hợp để cho vào máy nghiền. Tại công đoạn này sẽ có nhân viên giám sát để loại bỏ các loại tạp chất lẫn bên trong khối đá.

  Các viên đá đạt tiêu chuẩn sẽ được băng tải vận chuyển tới két nguyên liệu của nhà máy chờ đưa vào máy nghiền.

  Bước 5:__ Nghiền đá

  Khi két nguyên liệu đầy sẽ được vận chuyển tới phễu của máy nghiền, sau một tiếng còi cửa két nguyên liệu sẽ được mở ra và các viên đá thô sẽ đi vào máy nghiền. Quá trình nghiền đá sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi có được những mẻ bột đá thành phẩm có độ mịn như bột

  Bước 6:__ Kiểm định chất lượng và đóng bao

  Sau khi bột đá màu đen ra khỏi máy nghiền sẽ có nhân viên tới kiểm định về chất lượng. Sau đó những mẻ bột thành phẩm sẽ được vận chuyển tới khâu đóng gói. Mỗi bao sẽ có khối lượng tùy vào yêu cầu của khách hàng từ: 25kg, 50kg, Jumbo > 1 tấn.

  Bước 7:__ Bảo quản

  Những bao bột đá đen sau khi được đóng gói cẩn thận sẽ được vận chuyển vào kho để bảo quản chờ xuất ra thị trường. Đặc biệt tại Khang Bảo Châu trước khi sản phẩm xuất kho đều được kiểm định lại về chất lượng.

  Đây là toàn bộ quy trình sản xuất bột đá đen chất lượng cao tại Công ty Khang Bảo Châu. Quý vị muốn tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline: 0915 501 955 để nhận được hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn.

  Tham khảo thêm bột đá tại: ++https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/++

  Khang Bảo Châu đơn vị cung cấp bột đá đen chất lượng cao

  Khang Bảo Châu - là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và sản xuất các loại bột đá chất lượng cao, giá thành tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá tốt nhất.

  Khang Bảo Châu cam kết:

  • Là đơn vị cung cấp bột đá hàng đầu tại Việt Nam cam kết về số lượng lẫn chất lượng
  • Sản phẩm trước khi được xuất ra thị trường sẽ được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia
  • Các thức gia hàng đa dạng, tùy vào số lượng và nơi nhận hàng sẽ có hình thức giao hàng phù hợp.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giá thành hợp lý
  • Mua càng nhiều, giá càng tốt, chiết khấu càng cao.

  Trên đây là toàn bộ về quy trình sản xuất bột đá đen và một đơn vị chuyên cung cấp bột đá tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm về giá bột đá đen vui lòng liên hệ với ++Khang Bảo Châu++ để nhận được báo giá chính xác nhất nhé!

   This collection has no public lists.